Thông báo: chương trình ưu đãi mua Monkey ABC tặng Monkey Speak sắp kết thúc

Monkey ABC là gì?

Monkey ABC là khóa học giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và tư duy logic theo phương pháp giáo dục sớm, được nâng cấp từ ứng dụng Monkey Junior trước đây.
Trong phiên bản Siêu ứng dụng Monkey Junior  chương trình học Monkey Junior 3.0 sẽ được chuyển đổi thành khóa học Monkey ABC, với nhiều tính năng mới, mang lại trải nghiệm học tập tốt hơn cho con yêu.
– Công nghệ trí tuệ nhân tạo M-Speak độc quyền, nhận diện và chấm điểm phát âm, giúp bé phát âm chuẩn đến từng âm vị.
– Hệ thống phần thưởng đa dạng như: đổi quà tặng trong Monkey Shop độc quyền của Monkey, trải nghiệm nuôi thú cưng mới từ xu và sticker thu thập được sau mỗi bài học, giúp bé duy trì hứng thú học tập mỗi ngày.
Đặc biệt, app Monkey ABC vẫn lưu giữ lộ trình học của bé từ Monkey Junior 3.0. Ba mẹ yên tâm rằng việc học của con sẽ không bị gián đoạn, không cần phải học lại từ đầu.
 

Monkey Speak là gì?

Monkey Speak là khóa học luyện phát âm và giao tiếp dành cho trẻ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo độc quyền M-Speak. 
Với mục tiêu giúp trẻ em Việt Nam phát âm chuẩn và giao tiếp tốt trong độ tuổi từ 3-11, Monkey đã cho ra mắt khóa học Monkey Speak hoàn toàn mới trong siêu ứng dụng Monkey Junior.
 
Để chào mừng ra mắt khoá học mới, Monkey có chính sách ưu đãi mua Monkey ABC 1 năm tặng khoá học Monkey Speak 1 năm, mua Monkey ABC trọn đời tặng Monkey Speak trọng đời.
 
Tuy nhiên, chương trình ưu đãi mua Monkey ABC tặng Monkey Speak sắp kết thúc. Để cho con học Monkey Speak, ba mẹ phải đăng ký cho con khoá học này với gía ưu đãi như sau: 590.000đ cho gói Monkey Speak 1 năm
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *